Trong thời gian 5 năm trở lại đây , xu hướng trang trí nội thất bằng tranh 3D ngày càng được phổ biến . Với chất liệu bền bỉ tới 10 năm , màu sắc tranh đa dạng và phong phú hơn dòng giấy dán tường thông thường đã sử dụng trước đây , hơn thế nữa với công nghệ in ảnh kim tuyến và UV là hai công nghệ in ảnh tiên tiến nhất cho chất lượng ảnh siêu nét , độ chân thực rất cao . Khi bước vào không gian có sử dụng tranh dán tường 3D bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một không gian thực vậy .

Đời sống kinh tế con người ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp không gian sống càng được chú ý nhiều hơn , tranh 3D góp một phần không nhỏ giúp làm không gian của bạn trở lên xinh động và bớt nhàm chán hơn . Từ không gian phòng khách , phòng bếp , phòng ngủ hay thậm chí phòng tắm , với những thiết kế theo xu hướng phong thủy , màu sắc , họa tiết , chủ đề đa dạng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của nhiều người .

tranh 3d NTP

Tranh 3D – Xu hướng của thời đại

Chắc hẳn ai đã từng quan tâm đến xu thế tranh dán tường 3D cao cấp này đều rất hài lòng vì tác dụng mà nó mang lại , nhiều người còn quan tâm về chất lượng , thời gian sử dụng , giá cả cũng như làm thế nào để thi công , áp dụng cho không gian nhà mình … Chính bởi những câu hỏi đó đã giúp thương hiệu Tranh 3D ra đời , chúng tôi tuy không phải là đơn vị ra đời lâu nhưng sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường bằng thực tiễn thị trường cũng như hệ thống công nghệ in tranh tiên tiến nhất đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường .

Lý do để lựa chọn Tranh 3DP :

– Thời gian sử dụng tranh trên 10 năm .
– Tư vấn , thiết kế ảnh theo market khách hàng yêu cầu ( ảnh demo thực tế cho ngôi nhà của khách hàng ) .
– Chất lượng in ảnh siêu nét , độ chân thực cao , không bị vỡ hạt , không bay màu , không bị lóa khi chiếu đèn , có thể lau chùi khi có vết bẩn .
– Không độc hại , không mùi , an toàn tuyệt đội cho người sử dụng .
– In được trên nhiều chất liệu như vải lụa , giấy hàn , nhật .
– Đặc biệt giá thành luôn luôn rẻ nhất , với khách hàng đại lý chúng tôi sẽ có chính sách riêng .